Tải Driver cho Sound Card MiniFuse 4

driver MiniFuse 4

Sound card MiniFuse 4 – Hiệu suất cao và Tiện ích đa dạng

Sound card MiniFuse 4 là sản phẩm tiên tiến được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu trong lĩnh vực âm thanh, từ thu âm chuyên nghiệp đến sáng tạo nghệ thuật âm nhạc. Với 4 đầu vào và 4 đầu ra, MiniFuse 4 mang lại sự linh hoạt kết nối với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau, từ microphones, nhạc cụ đến các thiết bị MIDI.

Điểm đặc biệt của MiniFuse 4 nằm ở chất lượng âm thanh xuất sắc, với dải động 110dB và mức nhiễu đầu vào -129dB, đảm bảo mỗi bản thu đều phát triển với độ phong phú và tín hiệu rõ ràng, không kém phòng thu chuyên nghiệp.

Được trang bị 2 đầu vào combo Mic/Inst/Line XLR hỗ trợ phantom power 48V, MiniFuse 4 giúp kết nối mọi nguồn âm thanh một cách thuận tiện. Các đầu ra 1/4″ TRS cân bằng và điều khiển âm lượng cho phép tương tác linh hoạt với các thiết bị âm thanh bên ngoài. Điều này còn kèm theo 2 đầu ra tai nghe stereo với điều khiển âm lượng riêng biệt, mang lại trải nghiệm nghe chất lượng cao.

MiniFuse 4 không chỉ là một sound card, mà còn là bảo tàng công nghệ âm thanh với phần mềm chuyên nghiệp kèm theo. Các công cụ từ Arturia và Ableton mở ra thế giới của 500 preset bàn phím vintage và hiện đại, cùng với hiệu ứng âm thanh như reverb, preamp, echo, chorus. Ableton Live Lite giúp sáng tạo, ghi âm và sản xuất âm nhạc một cách dễ dàng.

Với vỏ nhôm chắc chắn, MiniFuse 4 không chỉ đẹp mắt mà còn chịu được va đập và va chạm khi di chuyển, đảm bảo an toàn cho âm thanh của bạn. Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo nó mọi nơi.

MiniFuse 4 tương thích với cả máy tính xách tay và máy tính để bàn thông qua cổng USB-C tiện lợi. Hỗ trợ trên cả hệ điều hành Windows và MacOS, và ứng dụng MiniFuse Control Center cho phép bạn kiểm soát mọi thứ từ đầu vào, đầu ra đến cập nhật firmware, tất cả trong một nơi duy nhất.

Cuối cùng, MiniFuse 4 không chỉ đáp ứng nhu cầu kỹ thuật của những người làm nhạc mà còn hướng đến trải nghiệm sáng tạo cho mọi người. Bạn chỉ cần thảm vào thế giới âm nhạc với sự hỗ trợ hoàn hảo từ MiniFuse 4 – đối tác âm thanh không thể thiếu cho bàn làm việc, phòng thu, và cả trên đường đi. Đừng chần chừ nữa, hãy khám phá ngay!

Download MiniFuse 4 driver file gốc từ nhà sản xuất:

Quá trình cài đặt MiniFuse 4 driver nếu có gì khó khăn bạn có thể liên hệ Ballad.vn để được đội ngũ kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ thêm nhé.

Hỗ trợ cài đặt miễn phí MiniFuse 4 driver và thiết lập Template, Project thu âm hát live, thu âm – mixing vocal khi quý khách mua MiniFuse 4 tại Ballad.vn

Có thể bạn quan tâm:

Chat with Facebook